Trang chủ / Giới thiệu

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Print page Send mail Bookmark and Share

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH TIN HỌC GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CAO (tên giao dịch là HIGH TECHNOLOGY CO.,LTD) viết tắt HTS.

HTS được sáng lập bởi những người có tâm huyết, có năng lực và kinh nghiệm ở mỗi lĩnh vực khác nhau, mong muốn hình thành và phát triển một công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. HTS là sự kết hợp giữa sức trẻ, tri thức và đội ngũ các nhà quản lý đầy kinh nghiệm. HTS tự hào với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ thiết kế website

Với tiềm lực mạnh mẽ, công ty chúng tôi khai thác tốt mọi tiềm năng của Công nghệ Thông tin hiện nay để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Phục vụ cho nhu cầu tin học hóa mạnh mẽ của nền kinh tế. Giúp khách hàng xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp thông qua các sản phẩm web, giải pháp web, hosting, tên miền thẫm mỹ, chất lượng và hiệu quả. tính năng phù hợp, ở mức chi phí hợp lý.

Thương mại điện tử

Mũi nhọn của HTS là thương mại điện tử với các nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm và hiểu biết rộng về lĩnh vực công nghệ. HTS luôn đáp ứng được những yêu cầu công nghệ, kỹ thuật mới nhất, làm thỏa mãn những nhu cầu khó tính nhất của khách hàng.


Trở lại | Lên trên